ఇవి తింటే..కలిగే లాభాలు..

10:46 - March 5, 2017

పుచ్చకాయలో ఉండే లైకోపీస్ గుండె..చర్మ సంబంధిత వ్యాధుల నుండి కాపాడుతుంది. సపోటా పళ్లు మలబద్ధకాన్ని నివారిస్తాయి. అనాసపళ్లలో బ్రొమిలిస్ అనే ఎంజైమ్ ఉండడం వల్ల వాపులను తగ్గిస్తుంది. ఉల్లిపాయ శ్వాసకోశ సమస్యలను తగ్గిస్తాయి. పచ్చిజామకాయలో ఉండు టానిస్ మాలిక్ ఆమ్లాలు దుర్వాసనను పొగొడుతాయి. టమాటలో ప్రొస్టైట్ క్యానసర్ సోకకుండా అడ్డుకుంటుంది. సంత్రా పండు తినడం వల్ల న్యుమోనియా వ్యాధి తగ్గుతుంది. ఆవాలని క్రమం తప్పకుండా వంటల్లో వాడడం వల్ల ఇన్సులిన్ వృద్ధి చెందుతుంది. క్యారెట్ జ్ఞాపక శక్తిని మెరుగుపరుస్తుంది. చేపలు తినడం వల్ల రొమ్ము క్యాన్సర్ వచ్చే అవకాశాలు చాలా తక్కువగా ఉంటాయి. పంటి నొప్పి సమస్యకు దాల్చిన చెక్క ఉపయోగపడుతుంది. అల్లం కడుపు ఉబ్బరాన్ని తగ్గిసుంది. అంతేగాకుండా మలబద్ధకాన్ని కూడా వదిలిస్తుంది. మునగకాయలు ఆకలిని పెంచుతాయి. రోజు ఒక తులసి ఆకును తినడం వల్ల క్యాన్సర్ వ్యాధి రాకుండా ఉంటుంది. రోజు ఒక కప్పు పాలు తాగడం వల్ల ఎముకలు ధృడంగా ఉంటాయి. ప్రతి రోజు ఓ కప్పు ఉడకబెట్టిన బీన్స్ లేదా పప్పు ధాన్యాలు ఖచ్చితంగా తీసుకోవాలి.

Don't Miss